Happy Reunion…n.. ^^


ได้รับเมลจำนวนมหาศาลทุกวันมาเป็นเวลาอาทิตย์ก่า ๆ … เป็นเพราะคุณเพื่อนทั้งหลาย นัดกันจะไป reunion ที่บ้าน อ. สาริน .. อ. ประจำชั้นเราสมัย ม. 4  ที่เตรียม ฯ … ที่เยอะ ๆ นี่ก็ไม่ใช่อะไรหรอก .. ถามทางกันไป .. ถามทางกันมา … เช็คว่าใครไปได้มั่ง ไม่ได้มั่ง … ไปกะใคร .. ไปยังไง .. ไปไม่ได้ .. ไม่ได้อยู่เมืองไทย .. ฝากความคิดถึงไป ..  etc… etc… กว่าจะถึงเสาร์นี้ที่นัดกันจริง ๆ ก็ … ^^”.. อะนะ .. – ข อ ส า ร ภ า พ ว่ า  – .. เมลบางอันที่ส่งมาหลัง ๆ .. เราอ่านไม่ทัน ^^”… – แ ล ะ – .. ด้วยความที่ไม่ได้รีบ print  เมลอันที่มีแผนที่มาตั้งแต่แรก… พอเมลทับถมหนัก ๆ เข้า .. เล่นเอาเกือบหาแผนที่ไม่เจอ … 555 ……แต่ถึงแม้ว่าในที่สุดมันจะหาเจออยู่หรอก…  ^^”… ก็ดูเหมือนว่าแผนที่เ- รนั้นมันจะไม่ค่อยช่วยอะไรเท่าไหร่ … นี่ถ้าเรามาเองคนเดียวน่าจะตาย–ย—ย ไปแล้วตั้งแต่ปากซอยโพธิ์แก้ว… ^^”… โธ่… เอ๊ยยยย… ใครมันจะไปนึกฟะ ?.. -“-..  ว่าซอยโพธิ์แก้ว 3  มันจะอยู่หลังซอยโพธิ์แก้ว  5 ?… -“-… เป็นใคร .. ขับมาถึงซอย 1  แล้วเจอซอย  5  ก็ต้องนึกว่าตัวเองหลงแล้วทั้งนั้นแหละ … ดีนะเนี่ยย … ที่ตัดสินใจติดรถยัยมิกะนู๋อัยนีมา …. ว่าแต่ว่า …


ยัยมิ : … ซอย 3  แล้วยังมีแยก  19  อีกหรอ ?… -“-.. ฮ่วย .. นี่มัน – บ้านโพธิ์แก้ว – นี่ .. ไม่ใช่ซอยโพธิ์แก้ว .. แล้วไอ้ร้านโกราญ อะไรเนี่ย … มันอยู่ไหนฟะ ?… -“-…


เรา :… ไม่เห็นเหมือนกัน … -“-.. เห็นตะร้านอาหารชื่อ – พุ ง ก า ง  – (… ร้านมันชื่ออย่างนี้จริง ๆ นะ .. ^^”..)…hey,  นั่นไงร้าน – โ ก ร า ญ ก า ร ช่ า ง  – …-“-… เวง .. อู่ซ่อมรถหรอกเหรอเนี่ย ..


นู๋อัยนี : …?… ( สงสัยจัดว่า mommy กะน้าจิ๊ทำ ‘ไรกันอยู่ … เด็กสองขวบร้อนแล้วนะ .. ^^”..) …


ยัยมิ :…. จิ๊โทรถามเพื่อน ๆ ดิ๊ว่าใครมาถึงแล้วมั่ง ?


เรา :… ท่าจะยังไม่มีอะ … ตะกี๊โทรถามดาวแล้ว .. ยังอยู่สุทธิสารอยู่เลย …  แล้วคนอื่น ๆ ก็มีแต่บอกว่าจะมาช้าฝ่านี้ทั้งนั้นเลย … ให้เราโทหาอาจารย์มั้ย ?
ยัยมิ :… ^^”.. สงสัยจะต้องอย่างนั้นแล้วอะ …


… – โ ท ร ห  า อ า จ า ร ย์ เ ส ร็ จ แ  ล้ ว ป ร า ก ฏ ว่ า – … เอ้อ .. อะนะ .. ^^”…แยก  19  ก็ปิดซ่อม … ต้องเข้าทางแยก  21 … โชคดีที่ระหว่างที่หลงงมหาทางอยู่ในซอย — เจอรถพิงค์กี้กะคุณพ่อ คุณแม่ (หลงอยู่เหมือนกัน ?..^^”..) พอดี๊…. พอดี .. เลยชวนกันไปหลง… เอ๊ยย … เลี้ยวผิดสอง – สามแยก .. กว่าจะหาบ้านอาจารย์เจอ … (… อ. มายืนรอรับหน้าบ้านเรยง่ะ ..^^”..)…หุ หุ .. ไม่อยากจะบอกว่า.. มาถึงเป็นคู่แรกเลยนะเนี่ย ^^… (…ฝีมือแม่น้องอัยนีเขาล่ะ ..^^”..) …  – หลังจากนั้น – … ทุก ๆ คู่ที่ตามมา ..ประกอบด้วย .. นิ้งหน่องกะดาว … จอยกะเอ๋ … เปิ้ลกะมาร์ซี่ .. และพี่วาว.. เป็นต้น ต่างก็หลงทางด้วยกันทุกคู่ … หุ หุ … ก็ซอยมันลึกนี่หว่า … ^^”…เด็กที่มาเรียนภาษาอังกฤษกะอาจารย์นี่ต้องมานะอดทนเป็นยอดจริงๆ นะเนี่ย… ^^”…


… – ต ก ล ง ว่ า -… นัด อ. ไว้ 10 โมงถึงเที่ยง ๆ… แต่กว่าจะครบพลก็ล่อเข้าไปเกือบ ๆ จะเที่ยง ..^^”.. นั่งเม้าท์ .. เม้าท์ ..เม้าท์ .. มันเข้าปายย .. ซะจนกระทั่งพี่ maid  บ้านอาจารย์ … ที่ทีแรก ๆ ออกจะชื่นชมว่าทำไมลูกศิษย์ประจำชั้นอาจารย์ชุดนี้ถึงได้มีตะคนสวย ๆ (… ต้องเข้าใจนะว่าหลังจากรุ่นเราแล้ว… หลังจากนั้นห้องที่ อ. เป็น อ. ประจำชั้นเป็นแผนวิทย์หมดเลยอ่ะ — คุณภาพ  &  มาตรฐานหน้าตามันก็เลยแตกต่างกันเป็นธรรมดา… ^^”..)  ทำหน้าเหมือน ๆ จะรู้สึกว่า … ทำไมพวกนี้เสียงดังยังกะโรงเจ … 555…


….. ดูรูป ๆ  กันดีก่าเนาะ ….^^”…………..

http://www.flickr.com/photos/jeenina/sets/72157603408198877