Bloggang’s Sky Walk Rally 2015


[จริง ๆ มี blog ช่วงสงกรานต์ ตกค้างรอเขียนอยู่ประมาณนึงเลย แต่ขอเขียนเรื่องนี้ก่อนละกันนะคะ เดี๋ยวตกรถไฟ 555 ] 25 เมษา 58 พาคุณเจเจอาบน้ำแต่งตัวแต่เช้า มาร่วมงาน Bloggang’s Sky Rally in Town ที่โรงแรม Mercure สยามฯ เนื่องจากอิแม่มีภารกิจเล็กน้อยตอนเช้า เลยทำให้ออกจากบ้านช้าไปหน่อย มาถึงปุ๊บก็รีบขึ้นลิฟท์ไปชั้น 9 ทันที มีป้ายต้อนรับอยู่หน้างานเช่นนี้ค่ะ

หน้างาน มีทีม Staff รอต้อนรับ พร้อมลงทะเบียน แจกถุงผ้าและเสื้อ Bloggang และมีกำหนดการให้ดู เหมือนกับที่ส่งไปให้ทาง e-mail พร้อมกับแผนที่โรงแรมค่ะ

ของในกระเป๋า มีเสื้อ (ใส่ไปแล้ว) พัด ยาดม และก็ป้ายชื่อค่ะ เอาของคุณพ่อเจเจมาถ่ายด้วย ^^”… คือตอนแรกก็ลงชื่อไว้คนเดียวแหละ แต่พอได้มาจริง ๆ จะทิ้งคุณเจเจไว้ให้คุณพ่อเค้าเลี้ยงก็ท่าทางจะลำบาก (มั้ง?) ครั้นจะอุ้มคุณเจเจมา Rally ด้วย ก็คงจะลำบากมิใช่น้อย เนื่องจากตัวคุณเจเจเองก็ไม่ค่อยจะเบาเท่าไหร่ ถึงแม้จะไม่ค่อยงอแงก็ตาม ว่าแล้วก็เลยชวนคุณพ่อเจเจลงชื่อด้วยแล้วมากันทั้งครอบครัวเลยดีกว่า (แต่ตอน Walk Rally แยกทีมกัน เจเจไปกับคุณพ่อค่ะ อิแม่อุ้มม่ายหวาย ^^”)

รับของแจกเสร็จก็ทานข้าว และเข้าห้องประชุมโดยไว กิจกรรมกำลังจะเริ่มแล้วค่ะ

ด้านหลังเป็นฉากถ่ายภาพ และ prop ตกแต่งต่างๆ

เริ่มกิจกรรม Bloggang’s Sky Rally in Town โดยการแบ่งทีมตามตัวอักษรที่ป้ายชื่อ จะมีภารกิจให้ทำ คือการหาสถานที่และถ่ายภาพตามรูป Mission ต่าง ๆ และภารกิจซื้อของ ของทีมเราที่ Century อนุสาวรีย์ค่ะ ส่วนของพ่อคุณเจเจ (ถามเค้าที่หลัง) เห็นบอกว่าไปสีลมคอมเพล็กซ์ พาหนะในการเดินทาง คือ รถไฟฟ้า (ก็บอกแล้วว่าเป็น sky walk rally) โดยทาง Bloggang ให้ Day Pass มาคนละใบค่ะ

เริ่มภารกิจได้ ! คุณเจเจทำหน้าไม่ค่อยอยากร่วมมือเท่าไหร่ เพราะเป็นเวลานอนเช้า

เพื่อน ๆร่วมทีมค่ะ Team D

ในการถ่ายรูปตามภารกิจต่าง ๆ จะต้องมีป้าย Bloggang ด้วยนะคะ

เริ่มภารกิจแรก ที่สถานีนี้ค่ะ

มาถึงแล้ว ถ่ายรูป ๆ ^^

ต่อด้วยภารกิจซื้อของ ที่ Century

ของที่ซื้อมาค่ะ

Selfie Mission ไม่ได้สั่ง แต่ต้องมาตลอด ๆ ^^

อีก 1 ภารกิจ ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

ภารกิจ Bonus ที่สถานีหมอชิต แต่ไม่ใช่ตรงนี้

ตรงนี้ต่างหาก ^^

เสร็จสิ้นครบทุกภารกิจแล้วจร้า ^^

เดินทางกลับโรงแรมด้วยรถไฟฟ้าเหมือนเดิม

Selfie ครอบครัวก่อนกลับบ้านค่ะ กลับก่อนเพราะว่าคุณเจเจแบตหมด ต้องหาที่ชาร์ตด่วน … ก่อนที่จะก่อความวุ่นวายในพิธีประกาศรางวัล Bloggang Award 555 ยังไงก็ขอขอบคุณทาง Bloggang.com ที่จัดกิจกรรมดี ๆ นี้ขึ้น ขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนสำหรับมิตรภาพดี ๆ และขอบคุณที่เอ็นดูน้องเจเจด้วยค่ะ ^^